huyết áp

Ông Ismail Buksh – Bệnh Sơ Vữa Động Mạch

Như ông đã biết, tôi bị chứng bệnh tim động mạch vành đã hơn một thập kỷ nay và đã phải nằm viện vào năm 2003 tại Bệnh viện Strathfield Private Hospital. Cuộc phẫu thuật được bác sĩ Garrya Helprian giới thiệu và được bác sĩ Matthews Dayfield thực hiện.

Tôi đã khá khỏe trong 11 năm sau cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, khoảng năm ngoái, tôi bắt đầu cảm thấy có vấn đề về sức khỏe trở lại,. Khi tôi đi bộ 1 đoạn khoảng 50 – 100m hoặc leo cầu thang, tôi cảm thấy đau ở ngực trái, vai và cổ. Ngực tôi cảm thấy nặng nề và thở dốc. Tôi đến gặp bác sĩ Helpprian vào tháng 10 năm ngoái. Ông đã cho tôi chụp CT Coronary Angiogram và kết quả là 2 động mạch trên tim, trước và sau đã bị bít. Một trong 2 động mạch đó thì 1 đã bị bít hoàn toàn. Bác sĩ Helpprian đã không đưa thêm phương án chữa trị nào. Sau đó tôi đến gặp bác sĩ Fred Nasser. Ông ấy đã cho tôi cái hẹn làm Coronary Angiogram vào tháng 3/2014.

Trong thời gian chờ đợi đến buổi hẹn khám, tôi có theo hướng dẫn và bắt đầu uống viên nang CardioZest vào đầu tháng 11/2013 ngay sau buổi hẹn chụp CT Coronary Angiogram. Khoảng 4 tuần sau khi uống CardioZest, tôi cảm thấy các triệu chứng bệnh tim đã bớt đi. Và sau khi uống CardioZest trong 3 tháng, tôi không còn cãm thấy đau ngực hay thở dốc nữa khi đi bộ 1 quảng đường dài hay leo cầu thang.

Tôi đã đến buổi hẹn Coronary Angiogram vào tháng 03/ 2014 với bác sĩ Fred Nasser. Kết quá khá quan cho thấy là 2 động mạch mới đã nối lại và thay thế động mạch đã bị bít trước đó. Khi nghe kết quả tôi đã rất ngạc nhiên và vui mừng. Ngay cả chuyên gia tim mạch cũng đã nói rằng thật là điều kỳ diệu và điều này chỉ xảy ra 1 trong số 1 triệu bệnh nhân tim mạch. Tôi đã có buổi kiểm tra thể thao vào tháng 10 / 2014. Kết quả rất tốt và tôi đã không còn thấy triệu chứng bệnh tim nữa. Từ tháng 11 / 2013 đến tháng 10 / 2014 tôi chỉ uống CardioZest. Thật rõ ràng là có sự cải thiện về bệnh tim mạch của tôi đều nhờ vào CardioZest. Rất cám ơn ông và gia đình đã giới thiệu cho tôi loại thuốc tuyệt vời này.

15 / 10 / 2014 – Ismail Buksh
22 Shellcote Road, Greenacre NSW 2190, Úc

MỪNG ĐẠI LỄ LỚN 30/4 -1/5. NHẬN NGAY QUÀ TẶNG VÀ ƯU ĐÃI
This is default text for notification bar