Vì sao chọn thảo dược thiên nhiên G&W

Vào khoảng năm 2007 tôi có dịp biết thuốc Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực – PHSL) và sau khi dùng thử cho chính bản thân và các anh chị em đang dùng Thực Dưỡng (TD) tại Úc và bạn hữu thì hầu hết mọi người đều cảm thấy PHSL thực sự có tác dụng tốt cho cơ thể; tôi gửi về Việt Nam cho anh lương y Trần Ngọc Tài và cô Phạm Thị Ngọc Trâm để dùng thử cho các anh chị em TD ở Việt Nam và được mọi người tích cực ủng hộ. Đến năm 2008, tôi chính thức trở thành người phân phối các loại thuốc của G&W Australia cho cộng đồng Việt tại Úc, tại Việt Nam, Mỹ và các nơi khác.

Trước đây khi chưa có PHSL thì các người bệnh nặng tìm đến Thực Dưỡng, dù áp dụng hết sức chặt chẽ nhưng thời gian phục hồi rất chậm, kể từ khi dùng thêm PHSL thì các bệnh nhân phục hồi nhanh hơn rất nhiều và kể từ đó PHSL được giới thiệu rộng rãi trong giới Thực Dưỡng Việt Nam.

Cô Trâm có mang hộp thuốc ra gặp các thầy thuốc Đông Y ở Hà Nội xem thì họ nói là bài thuốc thật hay và công thức thuốc thật tuyệt vời.
Ông Trần Ngọc Tài ở Sài Gòn là Lương Y cũng nhận xét là công thức thuốc rất tuyệt hảo.
Anh Trương Quang Minh là bạn của tôi ở Sydney, có người bạn học ở Sài Gòn là Dược Sĩ, anh này dùng công thức thuốc cuả PHSL, tính ra trọng lượng nguyên liệu thô từng viên của thuốc PHSL và đến các cơ sở bán thuốc Bắc ở Hải Thượng Lãn Ông Sài Gòn mua thử về sắc uống thì giá cả tính ra đắt hơn giá thuốc PHSL gần 3 lần mà hiệu quả lại kém hơn (vì không mua được thuốc nguyên liệu loại tốt).

Thuốc PHSL và hơn 10 loại khác của công ty G & W Australia được Tiến Sĩ Gr Hu và nhóm cộng sự nghiên cứu tìm ra, Tiến Sĩ Gr Hu có hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu các loại thuốc Đông Y tại Đại Học Sydney (Úc) và Đại Học Thượng Hải (Trung Quốc), ông có công tìm ra rất nhiều loại thuốc hiệu nghiệm được TGA (cơ quan kiểm soát dược phẩm của Bộ Y Tế Úc) công nhận và cấp giấy phép sản xuất dùng để chữa trị: tiểu đường, thấp khớp, dị ứng, tim mạch, áp huyết, nam khoa, các bệnh do suy yếu hệ thần kinh, hệ miễn nhiễm, hệ nội tiết, hệ tuần hoàn, suy yếu do tuổi già, do bệnh tật, lão hoá, do hậu quả của giải phẫu, hoá trị, xạ trị…

Các sản phẩm của G & W Australia là loại duy nhất tại Úc được TGA công nhận là Thuốc Đông Y Chữa Bệnh (Herbal Medicines) trong khi tất cả các sản phẩm khác là Bổ Sung Dinh Dưỡng (Dietary Supplement), Bổ sung Sinh tố & Khoáng chất (Vitamins & Minerals Supplement).

Mặc dù công ty G & W Australia đã đăng ký sản phẩm với Bộ Y Tế Úc và được công nhận là sản phẩm của họ không có tá dược, chất bảo quản, kim loại nặng, phụ gia hoá học hay bất cứ chất độc hại nào nhưng khi về VN, để tái kiểm nghiệm: Dược sĩ Hoàng Long cùng với thân phụ là Tiến Sĩ Sinh Hoá làm việc tại Pháp có thử nghiệm thuốc PHSL và xác nhận là không có tá dược, chất bảo quản, không kim loại nặng và không có bất kỳ phụ gia độc hại nào.

Nguyên lý chữa bệnh của PHSL rất giống với TD là sản phẩm PHSL tự nó cân bằng âm dương (xin xem công thức thuốc) và khi uống vào cơ thể nó sẽ giúp cơ thể nhanh chóng cân bằng âm dương (khác với các sản phẩm khác như Nhân Sâm đơn độc vì quá Dương nên sau khi dùng chừng 1 – 2 tháng sẽ làm cao áp huyết, hoặc Linh Chi đơn độc vì quá âm nên sau 1 – 2 tháng sử dụng, cơ thể sẽ âm hoá và gây bệnh. Vì vậy PHSL có thể dùng bao lâu cũng được, không hạn chế thời gian trong khi cảc sản phẩm khác khi dùng lâu ngày phải có Bác sĩ Đông Y theo dõi để biết lúc nào phải ngưng thuốc hoặc thêm vào thuốc khác để cân bằng.

Ví dụ thấy rõ nhất là các loại thuốc Nam Khoa cường dương đều gây cao áp huyết sau 1 – 2 tháng sử dụng (vì lạm dụng Nhân Sâm nhưng không có thuốc khác cân bằng cái dương của Nhân Sâm) trong khi Maxiboost của G & W chẳng những không gây cao áp huyết mà còn mang áp huyết trở lại bình thường sau 3 tháng sử dụng.
Chúng tôi có rất nhiều bệnh nhân là nhân chứng cho sự kỳ diệu của thuốc PHSL đã giúp cơ thể phục hồi : suy thận, suy gan, sạn thận, sỏi mật, suy tim, tiểu đường, dị ứng, thấp khớp, mãn kinh, tiền mãn kinh…

NeuroZeal là sản phẩm đặc thù chưa có đối thủ : làm hưng phấn hệ thần kinh và giúp hồi phục sức sống của tế bào nảo, thế là các bệnh liên quan đến cái đầu tự nó hồi phục : rối loạn tiền đình, nhức 1/2 đầu (migrain), ù tai, mất ngủ kinh niên, chóng mặt từ lúc sơ sinh, mất trí nhớ (Alzeheimer), Run tay chân (Parkinson)….

CardioZest là một ví dụ khác : Phục hồi bệnh tim mạch, áp huyết và đặc biết làm thông tim mạch (xem attch đính kèm).

Tiểu đường là bệnh bất trị đối với hầu hết mọi nền Y khoa hiện đại (Bác sĩ bảo là bệnh Tiểu đường là bệnh chết đem theo) NHƯNG nếu kết hợp TD và PHSL + GlucoPia thì chúng tôi chưa thấy ai không hết bệnh nếu đọc kỹ và làm theo trang 9,10 của quyển sách mỏng hướng dẩn đính kèm !

Sắc đẹp qua làn da mịn màng, gương mặt tỏa sáng là ước mơ của hầu hết phụ nử : Nếu biết cách dùng  PHSL và Acne Clear của G & W Australia kết hợp với TD là chià khoá giải mã cho vấn đề này !

Gần đây nhất có sản phẩm Immune Reviver để dành cho trường hợp suy kiệt nặng từ suy thận, suy tim, suy gan, đến bệnh nhân chịu ảnh hưởng quá nặng của giải phẩu, hoá trị, xạ trị……..

Lương Trùng Hưng – [email protected]