Các bạn mến,

Tôi muốn chia sẽ với các bạn về niềm vui mà tôi đã đạt được trong việc chống chọi với căn bệnh nghẽn mạch máu tim (Coronary artery disease). Tôi cho rằng với kinh nghiệm mình có được sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai có căn bệnh như tôi.

Tôi là một phụ nữ 63 tuổi, cả gia đình bị di truyền căn bệnh này :

– Ba tôi qua đời do đau tim khi ông mới 57 tuổi.

– Chị lớn hơn tôi 1 tuổi đã thông mạch 3 lần (Vessel by pass) vào 3 năm trước ở Denmark.

– Tôi đã bị tai biến nhẹ ở mạch máu não (Transient Ischaemic Attack – TIA) 5 năm trước. Sau đó tôi bị đau ngực khó thở thường xuyên, và khi đi chụp hình tim (Coronary ct angiogram) vào tháng 10 năm 2012, thì kết quả cho thấy tạp chất mỡ bám tới gần 50% diện tích động mạch chính, phiá trái của tim (nơi cung cấp máu chính).

Tháng 2 năm 2016 tôi đi chụp hình tim lần nữa ở San Hospital Sydney, lần này cho thấy chì 1 chổ có 1 ít chất vôi (dưới 10%) bám ở tỉnh mạch nhỏ. Không còn tạp chất mỡ bám ở động mạch chính nữa.

Hơn 3 năm nay tôi không dùng thuốc Aspirin hoặc Beta Blockers. Tôi đã thử uống bớt thuốc Rosuvastatin 1/2 viên mỗi ngày trong vài tháng và mức mỡ máu của tôi ở khoảng 4. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này tôi thường xuyên uống CardioZest, là dược chất thiên nhiên được bào chế đặc trị cho bệnh về tuần hoàn sản xuất tại Úc. Rõ ràng CardioZest chính là chià khoá để làm giảm những tạp chất bám nghẽn mạch máu tim của tôi trong 3 năm qua.

Tôi muốn chia sẽ với mọi người về kết quả việc dùng CardioZest của mẹ tôi, bà đã 86 tuổi : Nhịp tim của mẹ tôi luôn luôn bị rối loạn khi nhẹ, khi nặng trong nhiều năm nhất là vào mùa đông; kể từ khi uống CardioZest vào tháng 10 năm 2015, bệnh rối loạn nhịp tim và đau ngực, khó thở của bà thuyên giảm rõ rệt nên bà sống khõe và rất vui vẽ.

Thân mến,

Mrs Taihang Fan, Tel : 0061 406 599 234

(nói tiếng Anh hoặc tiếng Hoa)