Archives

Ông Nguyễn Chước – Cao Huyết Áp, Mỡ Máu, Gan Nhiễm Mỡ

Tôi mắc các bệnh Cao huyết áp, mỡ máu và gan nhiễm mỡ. Đi khám Bác sĩ và điều trị theo toa, sau một thời gian thì thường xuyên bị chóng mặt, choáng, tê tay chân và bất tỉnh chừng 1 giây mỗi lần và xảy ra càng lúc càng nhiều.
Vì lo sợ tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra trong lúc lái xe nên vào đầu năm 2009 tôi ngưng dùng các loại thuốc do Bác sĩ kê toa và thay bằng thuốc Age Reviver + Cholesol. Sau vài tuần sử dụng thì sức khỏe hồi phục rõ rệt: các chứng bệnh lặt vặt biến mất, không còn bị tê tay chân hay chóng mặt bất tỉnh, tinh thần thơ thới, hân hoan, cơ thể tràn đầy sức sống, phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực.

Năm 2010 tôi đi Bác Sĩ xin xét nghiệm máu thì các bệnh cũ của tôi hoàn toàn biến mất.
Hiện nay mỗi ngày tôi vẫn dùng 1 viên Cholesol thay cho thuốc hạ Cholesterol làm bằng hoá chất, thỉnh thoảng dùng 1 đợt 3 tháng thuốc PHSL (Age Reviver). Ngoài ra tôi không còn dùng bất kì thuốc nào khác.

Thông tin liên lạc: Ông Nguyễn Chước, sinh năm 1949

Địa chỉ: 472/17 Khu vực Bình Trung, Phường Long Hòa,Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

SĐT: +84 913 617 640.

Ông Mai Việt Cường – Dị Ứng Da, Mề Đay, Chấn Thương Cột Sống

Vào khoảng tháng 11 / 2010 phát hiện da mặt bị sần sùi gần khoé mũi, nhiều lớp da khô bong ra, vùng cổ da bị mẫn đỏ, nỗi mề đay, đi Bác sĩ chuyên khoa da liễu 5 lần, mỗi lần uống thuốc 10 ngày, ngưng thuốc 1 tháng trước khi tái khám….. Lúc đang uống thuốc thì bệnh thuyên giảm, nhưng khi ngưng thuốc thì bệnh tái phát và càng lúc bệnh có khuynh hướng nặng hơn.

May mắn đến với tôi vào tháng 9/2012 tôi được sang Úc du lịch, nghe thuốc Biminne ll chữa được bệnh Dị ứng da chàm, vẩy nến và nổi mề đay, tôi dùng thử và thấy bệnh thuyên giảmnhanh chóng, tiếp tục dùng đến hộp thứ 6 thì bệnh thuyên giảm trên 90%. Tôi tiếp tục dùng cho đủ 1 năm để bệnh hoàn toàn hồi phục mặc dù hiện nay các dấu hiệu sần sùi, tróc da, nỗi mề đay hoàn toàn biến mất.

Vào khoảng tháng 2/2012 trong lúc đá cầu, tôi bị trượt té, toàn lưng tôi đập xuống nền xi măng làm chấn thương cột sống. Tôi đi Bác Sĩ khám và điều trị theo toa bác sĩ, không thấy bệnh thuyên giảm. Tôi dùng Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) thì bệnh thuyên giảm rõ rệt và hết hẳn. Hiện nay thỉnh thoảng tôi vẫn dùng 1 đợt 3 tháng thuốc PHSL.

Thông tin liên lạc: ÔngMai Việt Cường, sinh năm 1950

Địa chỉ: 61/B26 Khu Dân Cư 91B, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

SĐT: 01219 578 850 

Bà Taihang Fan – Bệnh Nghẽn Mạch Máu Tim

Các bạn mến,

Tôi muốn chia sẽ với các bạn về niềm vui mà tôi đã đạt được trong việc chống chọi với căn bệnh nghẽn mạch máu tim (Coronary artery disease). Tôi cho rằng với kinh nghiệm mình có được sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai có căn bệnh như tôi.

Tôi là một phụ nữ 63 tuổi, cả gia đình bị di truyền căn bệnh này :

– Ba tôi qua đời do đau tim khi ông mới 57 tuổi.

– Chị lớn hơn tôi 1 tuổi đã thông mạch 3 lần (Vessel by pass) vào 3 năm trước ở Denmark.

– Tôi đã bị tai biến nhẹ ở mạch máu não (Transient Ischaemic Attack – TIA) 5 năm trước. Sau đó tôi bị đau ngực khó thở thường xuyên, và khi đi chụp hình tim (Coronary ct angiogram) vào tháng 10 năm 2012, thì kết quả cho thấy tạp chất mỡ bám tới gần 50% diện tích động mạch chính, phiá trái của tim (nơi cung cấp máu chính).

Tháng 2 năm 2016 tôi đi chụp hình tim lần nữa ở San Hospital Sydney, lần này cho thấy chì 1 chổ có 1 ít chất vôi (dưới 10%) bám ở tỉnh mạch nhỏ. Không còn tạp chất mỡ bám ở động mạch chính nữa.

Hơn 3 năm nay tôi không dùng thuốc Aspirin hoặc Beta Blockers. Tôi đã thử uống bớt thuốc Rosuvastatin 1/2 viên mỗi ngày trong vài tháng và mức mỡ máu của tôi ở khoảng 4. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này tôi thường xuyên uống CardioZest, là dược chất thiên nhiên được bào chế đặc trị cho bệnh về tuần hoàn sản xuất tại Úc. Rõ ràng CardioZest chính là chià khoá để làm giảm những tạp chất bám nghẽn mạch máu tim của tôi trong 3 năm qua.

Tôi muốn chia sẽ với mọi người về kết quả việc dùng CardioZest của mẹ tôi, bà đã 86 tuổi : Nhịp tim của mẹ tôi luôn luôn bị rối loạn khi nhẹ, khi nặng trong nhiều năm nhất là vào mùa đông; kể từ khi uống CardioZest vào tháng 10 năm 2015, bệnh rối loạn nhịp tim và đau ngực, khó thở của bà thuyên giảm rõ rệt nên bà sống khõe và rất vui vẽ.

Thân mến,

Mrs Taihang Fan, Tel : 0061 406 599 234

(nói tiếng Anh hoặc tiếng Hoa)

Ông Ismail Buksh – Bệnh Sơ Vữa Động Mạch

Như ông đã biết, tôi bị chứng bệnh tim động mạch vành đã hơn một thập kỷ nay và đã phải nằm viện vào năm 2003 tại Bệnh viện Strathfield Private Hospital. Cuộc phẫu thuật được bác sĩ Garrya Helprian giới thiệu và được bác sĩ Matthews Dayfield thực hiện.

Tôi đã khá khỏe trong 11 năm sau cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, khoảng năm ngoái, tôi bắt đầu cảm thấy có vấn đề về sức khỏe trở lại,. Khi tôi đi bộ 1 đoạn khoảng 50 – 100m hoặc leo cầu thang, tôi cảm thấy đau ở ngực trái, vai và cổ. Ngực tôi cảm thấy nặng nề và thở dốc. Tôi đến gặp bác sĩ Helpprian vào tháng 10 năm ngoái. Ông đã cho tôi chụp CT Coronary Angiogram và kết quả là 2 động mạch trên tim, trước và sau đã bị bít. Một trong 2 động mạch đó thì 1 đã bị bít hoàn toàn. Bác sĩ Helpprian đã không đưa thêm phương án chữa trị nào. Sau đó tôi đến gặp bác sĩ Fred Nasser. Ông ấy đã cho tôi cái hẹn làm Coronary Angiogram vào tháng 3/2014.

Trong thời gian chờ đợi đến buổi hẹn khám, tôi có theo hướng dẫn và bắt đầu uống viên nang CardioZest vào đầu tháng 11/2013 ngay sau buổi hẹn chụp CT Coronary Angiogram. Khoảng 4 tuần sau khi uống CardioZest, tôi cảm thấy các triệu chứng bệnh tim đã bớt đi. Và sau khi uống CardioZest trong 3 tháng, tôi không còn cãm thấy đau ngực hay thở dốc nữa khi đi bộ 1 quảng đường dài hay leo cầu thang.

Tôi đã đến buổi hẹn Coronary Angiogram vào tháng 03/ 2014 với bác sĩ Fred Nasser. Kết quá khá quan cho thấy là 2 động mạch mới đã nối lại và thay thế động mạch đã bị bít trước đó. Khi nghe kết quả tôi đã rất ngạc nhiên và vui mừng. Ngay cả chuyên gia tim mạch cũng đã nói rằng thật là điều kỳ diệu và điều này chỉ xảy ra 1 trong số 1 triệu bệnh nhân tim mạch. Tôi đã có buổi kiểm tra thể thao vào tháng 10 / 2014. Kết quả rất tốt và tôi đã không còn thấy triệu chứng bệnh tim nữa. Từ tháng 11 / 2013 đến tháng 10 / 2014 tôi chỉ uống CardioZest. Thật rõ ràng là có sự cải thiện về bệnh tim mạch của tôi đều nhờ vào CardioZest. Rất cám ơn ông và gia đình đã giới thiệu cho tôi loại thuốc tuyệt vời này.

15 / 10 / 2014 – Ismail Buksh
22 Shellcote Road, Greenacre NSW 2190, Úc

Cô Ngọc Lan Phan – Cao Áp Huyết

Cháu viết mail này để tỏ lòng biết ơn chú. Thuốc Age Reviver rất tốt làm cơ thể cháu khỏe mạnh, ăn ngủ ngon, tinh thần yêu đời, cháu có thực hiện thêm ăn uống Thực Dưỡng như chú và chú Tài tư vấn, đến nay cháu đã bỏ được 1 loại thuốc Cao áp huyết, hàng ngày cháu đều đo để kiểm tra nhưng kết quả tốt, bình thường, cháu rất mừng. Tim đập mạnh khỏe hơn trước, hàng ngày cháu đi bộ 1 giờ chia làm 2 lần sáng và tối.

Một lần nữa cháu chân thành cảm ơn chú đã phổ biến thuốc Age Reviver cho cháu và cho tất cả mọi người, khi nào hết thuốc cháu sẽ đặt mua thêm, cháu xin gởi lời chúc sức khỏe đến toàn gia đình chú.

Cô Ngọc Lan Phan , Dussel Dof 40625, Đức

Nguyễn Ngọc Minh – Đi Tiểu Nhiều Lần Liên Tục

Tôi bị bệnh mắc tiểu nhiều lần liên tục và không nín nhịn được. Tôi đã dùng qua tất cả các loại thuốc, vitamins, mineral, bổ sung dinh dưỡng, các loại dược thảo đang có bán tại Úc. Tôi cũng mua và uống hết một hộp rưỡi Linh Chi Nhật loại 100 viên vẫn không thấy tí ti tác dụng gì!

Gần đây nhất, tôi dùng thuốc Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực) thì thấy hiệu nghiệm rõ ràng, tôi có thể ngủ một đêm tới sáng mà không cần thức giấc đi tiểu liên tục hàng đêm, phục hồi toàn bộ Sức khỏe và Sinh lực, tôi hết sức hài lòng, muốn giới thiệu cho mọi người đừng tin các quảng cáo khác thổi phồng công dụng nhưng không mảy may tác dụng, tiền mất, tật mang.

Thông tin liên lạc: Nguyễn Ngọc Minh
4 Gidgee Street, Cabramatta, NSW 2166, Úc
Điện thoại +612 9726 5162, Di động +61 409 249 143

Ông Bùi Văn Xên – Sáng Mắt Sau Khi Bị Mù

Ba tôi là ông Bùi Văn Xên vào khoảng năm 2012 lúc đó 85 tuổi ở Chợ Mới, An Giang – Việt Nam.

Trước tháng 01/2012, sau khi mỗ mắt cườm bị nóng mắt, chảy nước mắt liên tục, dùng nhiều loại thuốc nhỏ mắt, thuốc trị bệnh mắt nhưng không hiệu quả. Cùng lúc không thấy đường, chỉ thấy bóng mờ, đi trong nhà như người mù, phải mò mẫm mà đi, bị va vấp đá trúng đồ đạc lung tung trong nhà….

Ba tôi vô cùng tuyệt vọng, tôi mua thuốc Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) của công ty G&W Australia gửi về, căn dặn ba tôi uống mỗi ngày 2 lần X 1 viên. Sau vài tuần sử dụng, toàn bộ sức khỏe của ba tôi cải thiện đáng kể. Ba tôi tiếp tục dùng thì mắt càng lúc càng sáng ra. Ngày 03/7/2012 ba tôi vô cùng mừng rỡ, gọi điện thoại sang Úc báo tin là đã nhìn rõ sự vật được khoảng 80% và có thể xem TV.

Cậu Sáu tôi từ Sài Gòn xuống Chợ Mới thăm Ba tôi. Ngày 06/8/2012 cậu gọi điện thoại cho tôi biết là Ba tôi đã nhìn thấy kim gió (kim chỉ giây) trong đồng hồ đeo tay vận hành. Cậu đã hết lời khen ngợi thuốc PHSL, vì ngoài chuyện giúp Ba tôi sáng mắt, còn làm phục hồi toàn bộ Sức khỏe và Sinh lực, giúp Ba tôi hồng hào, nhanh nhẹn, tươi trẻ lại 10 đến 20 tuổi.

Ba tôi tưởng đã mù mà nay sáng mắt, già nua yếu ớt mà nay nhanh nhẹn, khỏe mạnh, hồng hào, phục hồi toàn bộ Sức khỏe và Sinh lực.

Thông tin liên lạc: Cô Bùi Thị Kim Khánh

SĐT: +61 412 697 643

Ông Trương Quang Minh – Bệnh Đổ Mồ Hôi Tay Chân

Trước đây tôi bị bệnh đổ mồ hôi tay chân, khi cầm bút tôi phải lót tờ giấy thấm bên dưới để tránh làm ướt giấy, cầm vật gì thì vật đó ướt nhẹp rất khó chịu, trời lạnh rét mà nhiều lúc mồ hôi trên tay chảy nhỏ giọt. Chân tôi cũng ra nhiều mồ hôi làm ướt vớ tất, tôi phải thay vớ liên tục vì vớ bị hôi. Bác sĩ khẳng định là bệnh của tôi không chữa được do nguyên nhân di truyền (quả đúng như vậy khi các em trai, gái của tôi cùng bị bệnh đổ mồ hôi tay chân như tôi). Sau khi dùng thuốc Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực) để chữa thành công bệnh đi tiểu nhiều lần liên tục, 6 tháng sau tôi lần lượt phát hiện :

1) Da mặt của mình đẹp, mịn màng và tươi sáng một cách tự nhiên.

2) Phục Hồi toàn bộ Sức khỏe và Sinh lực.

3) Bàn tay và chân của tôi hoàn toàn khô hẳn.

4) Các em tôi dùng PHSL (Age Reviver) sau 6 tháng cũng đều có kết quả như tôi.

Thông tin liên lạc: Ông Trương Quang Minh
Kỹ sư Hoá học, Thạc sĩ Kế toán
SĐT: +61 411 194 470

Cô Kha Linh – Sạn Thận và U Nang Buồng Trứng

Tháng 6/2011 đi khám phát hiện mình bị đa sỏi thận, thận trái hơn 20 viên nhỏ như cát, thận phải 9 viên từ 5 X 5mm đến 5 X 9mm. Sau khi phát hiện cô áp dụng Thực Dưỡng và uống thuốc Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực) ngày 2 lần X 1 viên sáng và chiều sau khi ăn. Sau 17 ngày cãm nhận đau ở thận và các viên sỏi chuyển động. Lúc đi tiểu, sạn ra theo 4 viên và vô số các hạt nhỏ, tất cả các hạt sạn đều mềm như bún. Cô đi nội soi lại thấy còn 5 viên bên thận phải, tiếp tục ăn Thực dưỡng và uống PHSL như trước thì một tuần sau ra tiếp 2 viên cứng như đá (vẫn còn giữ lại các viên sỏi thận này làm kỉ niệm).

Cô có cãm tưởng sạn chưa ra hết nên đi nội soi lại lần nữa thì không còn viên nào. Điều đặc biệt là khi nội soi lần đầu có thấy một u nang buồng trứng nhỏ. Do cô chủ tâm chữa sỏi thận nên chưa quan tâm khối u nang. Đến khi nội soi lần cuối không còn sạn và cũng không còn u nang.

Thông tin liên lạc: Cô Kha Linh

KP4 Châu Văn Liêm, Quận Ômôn, Thành phố Cần Thơ

SĐT: +84 946 449 686.

Bà Đinh Thị Hậu – Hỏng Đường Ruột Và Loạn Nhịp Tim

Bà Đinh Thị Hậu, sinh năm 1949 bệnh Kích Thích Nhu Động Ruột, tiêu chảy nặng kinh niên, mỗi sáng tiêu ra nước 5 – 6 lần và Loạn Nhịp Tim.

Năm 2013 bắt đầu dùng Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực), sau đó dùng thêm CardioZest.

Sau 18 tháng mọi bệnh tật biến mất.

Bà Đinh thị Hậu không áp dụng Thực Dưỡng.

Thông tin liên lạc: Bà Đinh Thị Hậu

1 Seventh Ave, Dandenong, Úc 

MỪNG ĐẠI LỄ LỚN 30/4 -1/5. NHẬN NGAY QUÀ TẶNG VÀ ƯU ĐÃI
This is default text for notification bar