Vào khoảng tháng 11 / 2010 phát hiện da mặt bị sần sùi gần khoé mũi, nhiều lớp da khô bong ra, vùng cổ da bị mẫn đỏ, nỗi mề đay, đi Bác sĩ chuyên khoa da liễu 5 lần, mỗi lần uống thuốc 10 ngày, ngưng thuốc 1 tháng trước khi tái khám….. Lúc đang uống thuốc thì bệnh thuyên giảm, nhưng khi ngưng thuốc thì bệnh tái phát và càng lúc bệnh có khuynh hướng nặng hơn.

May mắn đến với tôi vào tháng 9/2012 tôi được sang Úc du lịch, nghe thuốc Biminne ll chữa được bệnh Dị ứng da chàm, vẩy nến và nổi mề đay, tôi dùng thử và thấy bệnh thuyên giảmnhanh chóng, tiếp tục dùng đến hộp thứ 6 thì bệnh thuyên giảm trên 90%. Tôi tiếp tục dùng cho đủ 1 năm để bệnh hoàn toàn hồi phục mặc dù hiện nay các dấu hiệu sần sùi, tróc da, nỗi mề đay hoàn toàn biến mất.

Vào khoảng tháng 2/2012 trong lúc đá cầu, tôi bị trượt té, toàn lưng tôi đập xuống nền xi măng làm chấn thương cột sống. Tôi đi Bác Sĩ khám và điều trị theo toa bác sĩ, không thấy bệnh thuyên giảm. Tôi dùng Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) thì bệnh thuyên giảm rõ rệt và hết hẳn. Hiện nay thỉnh thoảng tôi vẫn dùng 1 đợt 3 tháng thuốc PHSL.

Thông tin liên lạc: ÔngMai Việt Cường, sinh năm 1950

Địa chỉ: 61/B26 Khu Dân Cư 91B, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

SĐT: 01219 578 850